Trái cây có lợi cho sức khỏe vì chúng giàu chất xơ và chứa tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Tuy nhiên, khi dùng quá nhiều dưới dạng nước ép trái cây thì bạn sẽ bị mất các dưỡng chất thiết yếu, theo Boldsky.
Nhiều người có thói quen uống một ly nước trái cây thay cho bữa sáng.
Tuy nhiên một nghiên cứu Máy khuếch tán tinh dầu khách sạn gần đây đã đưa ra thực tế gây sửng sốt là: uống nước trái cây có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 vì chúng ít chất xơ và chứa nhiều đường.
Các nhà nghiên cứu Máy tạo mùi thơm khuyên rằng bệnh nhân tiểu đường không nên thay thế thức uống có đường nhiều bằng nước ép trái cây.
Vậy nước ép trái cây làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường như thế nào?